Nguyễn Ngoan

Nguyễn Ngoan

Chuyên gia - Giảng viên

Mr. Nguyễn Ngoan hoàn tất chương trình MBA của Hoa Kỳ vào năm 2006, trải qua các vị trí quản lý và lãnh đạo ở các tập đoàn và công ty lớn, tham gia nhiều vai trò trong các cộng đồng doanh nghiệp, nổi bật là:

- Nhà sáng lập & Chủ tịch MANDAMIND, BEJO Fashion
- Phó Chủ Tịch – Star Travel International Corporation
- Giám đốc điều hành  – Grand Capital Investment Corporation
- Giám đốc Marketing – Nippon Paint Vietnam
- Phụ trách sản phẩm nghe nhìn tập đoàn Panasonic Việt Nam
- Phó Chủ tịch: CLB Giảng viên Doanh nhân (BLC club), Sáng lập Ban Maketing – CLB DNSG
- Tổng thư ký: CLB Giám Đốc Điều Hành HCM (HCM CEO club)

Với kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng về marketing – kinh doanh tại các tập đoàn đa quốc gia, bên cạnh niềm đam mê nghiên cứu khoa học ứng dụng Phương Đông như Phong Thủy & Kinh Dịch. Trước đây, khi nhắc đến Nguyễn Ngoan, người ta thường nghĩ ngay đến một chuyên gia marketing & thương hiệu có tầm, chuyên gia tư vấn chiến lược, phát triển kinh doanh và tư duy thay đổi sáng tạo dành cho lãnh đạo doanh nghiệp. Trong hai năm trở lại đây, Nguyễn Ngoan đã lấn sân sang chuyên ngành Phong Thủy Ứng Dụng, và hiện nay anh là chuyên gia tư vấn và đào tạo Phong Thủy rất được nhiều người biết đến.

Với kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc về triết lý sống và kinh doanh kết hợp cả phương Đông và phương Tây, Mr. Nguyễn Ngoan đã mang đến cho những học viên và khách hàng của mình những kiến giải khác biệt, giúp họ vượt qua trở ngại, tăng năng lượng sống và ngày càng thành công vững chải.

Nguyễn Ngoan đã diễn thuyết và giảng dạy cho hơn 20,000 doanh nhân trẻ, nhà quản lý cấp cao, nhân viên văn phòng, sinh viên đại học. Anh còn là chuyên gia huấn luyện In-house tạo động lực về tư duy và kỹ năng cho nhân viên ở nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khắp Việt Nam. Khán giả các kênh truyền hình VTV, HTV và cộng đồng doanh nhân tại HCM quen thuộc với gương mặt của anh qua nhiều chương trình CEO - chìa khóa thành công, nhịp cầu doanh nhân, góc nhìn chuyên gia trên báo DNSG hay cộng đồng Café cùng doanh nghiệp, Café talk, VCCI…

Sau hơn 15 năm làm việc và chia sẻ, trải nghiệm cuộc sống tại 35 quốc gia, nghiên cứu sâu về các chuyên ngành kinh doanh và triết lý phong thủy năng lượng, Nguyễn Ngoan thấu hiểu được rằng: Thành công không bao giờ đến trong một sớm một chiều, mà được hình thành từ những bước đi vững chải hiện tại. Xây dựng cuộc sống và sự nghiệp cũng như việc trồng cây, bạn trồng cây lúa thì rất nhanh thu hoạch nhưng thu hoạch xong thì không còn gì, nhưng nếu bạn trồng cây táo thì mặc dù phải tốn vài năm chăm sóc, nhưng khi đã thu hoạch thì thời hạn là hai mươi năm, có khi đến cả trăm năm nếu chăm sóc tốt, và mỗi năm cây càng sai trái hơn. Đây chính là triết lý mà Nguyễn Ngoan luôn tâm niệm sâu sắc, và diễn dịch vào cuộc sống thông qua các bài giảng, bài viết và các buổi tư vấn, để mong qua đó từng học viên và khách hàng của Nguyễn Ngoan sẽ có cuộc sống hạnh phúc và thành công đích thực.