Giới thiệu

Giới thiệu tổ chức

Với sứ mệnh “Khai sáng cộng đồng Danh nhân qua các giá trị tri thức”, trong gần 15 năm qua, từ những dự án cụ thể, những chương trình đào tạo mang tính khai mở – chuyên môn sâu, các dự án hoạt động trong cộng đồng học viên – cộng đồng doanh nhân, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã xác lập rõ nét những giá trị cốt lõi của mình, mong muốn là một điểm đến về tri thức – thực học – thực làm.

Từ khóa học đầu tiên được khai giảng vào tháng 8/2008, tới nay PTI đã có hàng trăm chương trình đào tạo cấp cao như CEO; CHRO; CFO; CMO; CCO; CPO được tổ chức tại phần lớn những địa điểm quan trọng, đầu tàu về kinh tế của cả nước với hàng chục nghìn học viên là các anh chị giữ vai trò quản trị, lãnh đạo doanh nghiệp đã tới tham gia. Song hành với đó là một đội ngũ nhân viên trong các doanh nghiệp – những đối tượng tham gia các khóa học ngắn hạn về kỹ năng lên tới hàng chục nghìn lượt học viên. Các dự án về Giáo dục – Cộng đồng bổ trợ cho việc học chính khóa đã được tổ chức thành những sự kiện thường niên quy mô lớn như:

Diễn dàn kinh doanh mở – triển lãm ngành nghề BIF được tổ chức 5 năm một lần, nhiều hội thảo kinh tế lớn định kỳ tổ chức mỗi năm 2 lần, các chuyên khảo, những hội nghị bàn tròn về nhiều chủ đề quản trị/ quản lý trong kinh doanh được thực hiện thường xuyên.

Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng sư, các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp, PTI cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Sự khác biệt của PTI tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội so với tất cả những trường đào tạo khác. Là tổ chức đào tạo Doanh nhân phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, PTI chúng tôi vui mừng có được sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng sư cao cấp và CEOS trong nước và quốc tế đến từ Úc, Châu Âu, Mỹ và Singapore. Chúng tôi cam kết chuyển giao kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu tối thượng là thay đổi tư duy quản trị doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thời đại toàn cầu hóa.

Chuyên gia, giảng viên

PTI tự hào có được sự cộng tác lâu dài của hơn 125 chuyên gia, giảng viên cao cấp với nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau như: Nguyễn Tất Thịnh, Nguyễn Xuân Hải, Nguyễn Hoàng Phương, Vũ Công Ty, Vũ Văn Ninh, Hồ Minh Chính, Hoàng Văn Hòa, Tạ Thị Phước Thạnh, Đỗ Hoài Nam, … đã truyền kinh nghiệm và cảm hứng cho hàng nghìn nhà lãnh đạo doanh nghiệp lớn trên khắp Việt Nam.

PTI cũng tự hào nhận dược sự hợp tác bên lâu và thường xuyên của hơn 75 chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, đã và đang làm những hoạch định chính sách trong các tổ chức chính phủ, Viện kinh tế, các tổ ban kinh tế trung ương hay các tổ chức kinh tế quốc tế khác như: Victoria KwaKwa – nguyên Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Trương Đình Tuyển – nguyên Bộ trưởng Bộ thương mại Việt Nam, Trần Đình Thiên – nguyên Viện trưởng Viện kinh tế Việt Nam, Phạm Chi Lan – nguyên thành viên ban nghiên cứu của thủ tưởng, Võ Trí Thành – nguyên viện phó viện nghiên cứu quản lý trung ương, Lê Đăng Doanh – nguyên Viện trưởng Viện quản lý kinh tế Trung Ương,…

Cơ sở vật chất

PTI tự hào đã tạo ra một môi trường không chỉ lý tưởng cho việc học tập mà còn là một không gian để cho các doanh nhân gặp gỡ,cùng chia sẻ, trao đổi, khám phá các giải pháp thực tế, khó khăn trong doanh nghiệp.

Hệ thống phòng học với chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi được thiết kế ấn tượng và độc đáo.

 • Giảng đường: Chu Văn An
  “Đề cao trung nghĩa chí khí” – Phòng rộng 250m2, thiết kế hình cánh cung với sức chứa khoảng 130 người phù hợp với các chương trình hội thảo, small talk.
 • Giảng đường: Gandi
  “Đề cao chính học có thể tạo nên sự độc lập và phát triển” – Phòng rộng 116 m2 thiết kế linh động với nhu cầu giảng dạy
 • Giảng đường Bill Gate
  “Đề cao tự học không câu nệ bằng cấp” – Phòng rộng 128m2 thiết kế bàn tròn
 • Giảng đường Fukuzawa
  “Đề cao học vấn vì quốc gia” – Phòng rộng 128m2 thiết kế bàn tròn

Chương trình đào tạo tại PTI

PTI luôn hướng đến đem lại cho quý khách hàng chất lượng đào tạo hoàn hảo vì vậy chúng tôi có 03 hình thức đào tạo: Public, Inhouse và Online

   1. Đào tạo Public
    Doanh nghiệp trực tiếp cử nhân sự tham dự các khóa học do PTI tổ chức tại trụ sở của PTI tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
   2. Đào tạo Inhouse (Đào tạo theo yêu cầu tại Doanh nghiệp)
    Là chương trình đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo sẽ được giảng viên PTI nghiên cứu ( TNA – Training Need Analysis), thiết kế, biên soạn riêng gắn liền với thực tiễn hoạt động, phù hợp với mục tiêu văn hóa, cũng như chiến lược của từng doanh nghiệp trong từng giai đoạn cụ thể.
    Xem chuỗi chương trình đào tạo Inhouse/ Dự án của PTI.
   3. Đào tạo Online
    Chương trình online ứng dụng phương pháp đào tạo hiện đại nhất, kết hợp đào tạo online bằng clip với những buổi đào tạo offline giúp học viên không những chủ động được về thời gian, không gian học tập mà còn có cơ hội được gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, các nhà quản trị doanh nghiệp, được tham vấn, tư vấn, giải đáp tất cả các vấn đề đang vướng mắc. Từ đó nâng cao giá trị của sự thực học, thực làm
0766.133.336 Zalo