TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Văn phòng Tư vấn Doanh nghiệp do đội ngũ các chuyên gia tư vấn uyên bác, dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, tư vấn chính sách vĩ mô đến các hoạt động thực tiễn trong sản xuất – kinh doanh cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, giảng dạy tại các trường Đại học lớn, các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện. Chính vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp giữa nghiên cứu lý luận gắn với thực tiễn, kết hợp với các hoạt động đào tạo nâng cao năng lực tổ chức, nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đồng hộ, hoàn chỉnh.

Tư vấn Doanh nghiệp

Tư vấn Doanh nghiệp
Thúc đẩy sự phát triển của con người và tổ chức bằng nỗ lực cung cấp các công cụ, kỹ năng quản lý tiên tiến, hiện đại thông qua các hoạt động tư vấn, nghiên cứu khoa học, đào tạo nâng cao năng lực quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh.


Trở thành một Tổ chức Tư vấn Doanh nghiệp/ Tham vấn Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, góp phần xứng đáng vào sự phát triển của Doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là sau cuộc khủng hoảng nặng nề vì đại dịch Covid-19.

Tư vấn Doanh nghiệp
Hướng tới sự đổi mới để nâng cao năng lực quản lý trong các doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi là sự kết hợp nghiên cứu cơ bản, chính sách vĩ mô vào các hoạt động ứng dụng thực tiễn, chuyển giao công nghệ quản lý trong DN.

QUY TRÌNH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Tư vấn Doanh nghiệp

DỊCH VỤ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Điều nghiên thị trường

Tại sao cùng là sản phẩm High-tech song Apple lại đang vượt trội so với các đối thủ khác? Tại sao sản phẩm – dịch vụ của các doanh nghiệp Việt Nam chưa thể thâm nhập vào thị trường Mỹ và các nước phát triển? Tại sao sản phẩm của doanh nghiệp có chất lượng tốt lại chưa khiến khách hàng thỏa mãn? Câu trả lời chỉ hé lộ khi các doanh nghiệp thực hiện điều tra và nghiên cứu thị trường.

Điều nghiên thị trường là quá trình thiết kế, thu thập phân tích và báo cáo thông tin thu thập được nhằm giúp doanh nghiệp thiết lập Chiến lược Marketing và thiết kế chương trình tiếp thị đúng phân khúc thị trường và khách hàng doanh nghiệp đó. Chương trình tư vấn Điều nghiên thị trường của chúng tôi sẽ giúp cho Doanh nghiệp có được chìa khóa thông tin để thực sự am hiểu thị trường và khách hàng, nắm bắt được xu hướng phát triển thị trường và những thay đổi trong nhu cầu khách hàng, hiểu được đối thủ cạnh tranh,… để định vị chiến lược doanh nghiệp đúng đắn, sáng tạo và tạo giá trị mới mà thị trường và khách hàng mục tiêu đòi hỏi.

Thiết kế & Định giá sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh

Chiến lược định giá gần như là một bộ phận không tách rời chiến lược Marketing. Cùng với chiến lược sản phẩm, chiến lược phân phối, chiến lược tiếp thị, chiến lược định giá là một quá trình công phu mang tính khoa học và nhạy bén cao, giúp doanh nghiệp thiết lập được hệ thống giá cả sản phẩm – dịch vụ phù hợp với giá trị, với mục tiêu định vị sản phẩm – dịch vụ trên thị trường cạnh tranh nhằm củng cố khách hàng mục tiêu và thu hút khách hàng tiềm năng, đưa họ trở thành những người tiêu dùng cao cấp song trung thành, gắn bó với sản phẩm – dịch vụ cũng như sự trường tồn của doanh nghiệp.

Chương trình tư vấn Thiết kế và định giá sản phẩm – Dịch vụ cạnh tranh của chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp có tính khoa học và thực tiễn, nhạy bén, từ đó doanh nghiệp tự kiến tạo năng lực định giá chuyên nghiệp nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất và giá trị lớn nhất cho doanh nghiệp.

Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu

Tại sao doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu? Câu trả lời là: Hệ thống nhận diện thương hiệu giúp định vị hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng, mang lại cho khách hàng những giá trị cảm nhận từ đó tác động tâm lý khao khát sở hữu và trải nghiệm sản phẩm.

Hệ thống nhận diện thương hiệu còn tạo ra niềm tự hào cho nhân viên, chủ sở hữu, và đối tác về sự chuyên nghiệp của tổ chức; từ đó kiến tạo nên vị thế của sản phẩm – dịch vụ và chính doanh nghiệp trên thị trường…. Chương trình tư vấn Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một hệ thống chặt chẽ, mang tính liên kết, đồng bộ, nhất quán, và nghệ thuật của thương hiệu trong tổng thể, phủ kín thương hiệu từ tên thương hiệu, màu sắc chủ đạo, logo, font chữ, cách bài trí văn phòng, đồng phục, bảng tên….

Tư vấn chiến lược Doanh nghiệp

Trong thời đại hội nhập, sự cạnh tranh giữa các Doanh nghiệp ngày càng cao, thị trường ngày càng thu hẹp, khách hàng ngày càng khắt khe và luôn tìm kiếm những giá trị gia tăng mới. Lý do của việc doanh nghiệp Việt Nam liên tiếp “thua trên sân nhà” là bởi chúng ta chưa có tư duy chiến lược không bị giới hạn như các doanh nghiệp nước ngoài.

Vấn đề của các Doanh nghiệp hiện nay là: Một vị thế trên thị trường – Xã hội hóa mọi hoạt động kinh doanh, và vũ khí chính là hệ thống chiến lược. Chương trình tư vấn Chiến lược Doanh nghiệp của chúng tôi được xây dựng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm ra bản đồ chiến lược để tái định vị con đường đi đến mục tiêu trong giai đoạn hội nhập sâu vào nền kinh tế toàn cầu, xác lập lợi thế cạnh tranh bền vững.


VĂN PHÒNG TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI
› Tầng 13 tháp B, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Bản đồ)
› Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0901 754 626 – tuvan@hocceo.com
Hỗ trợ từ 08h00-21h00, Thứ 2 – CN.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


    HỌC ONLINE HỌC TRÊN ZOOM