Nguyễn Hoàng Phương
Chuyên gia về Marketing
Là một người được đào tạo bài bản về Quản trị học trong môi trường học thuật Quốc tế, hiện nay Nguyễn Hoàng Phương là chuyên gia phát triển thương hiệu.
Hiện nay, ông là Giảng viên chính và chuyên gia tại Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI; cố vấn trưởng Trường Đào tạo Kinh doanh PBS – Đơn vị thành viên của PTI. Tại đây, ông nghiên cứu, hướng dẫn về các chuyên môn chính: Chiến lược, Thương hiệu, Marketing và những môn học phát triển các nhân.
Bên cạnh đó, ông còn là: Cố vấn công ty CP Sao Việt Nam; Cố vấn trưởng công ty Cổ phần Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á Thái Bình Dương (Apec Corp); và tham gia cố vấn – tư vấn trưởng của nhiều thương hiệu trong & ngoài nước.
Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương cũng là tác giả của một số cuốn sách đã xuất bản như: Những điều khó nói trong tiếng Anh, (NXB Thông tin & Truyền thông, năm 2008), Lập kế hoạch Marketing hoàn hảo (NXB Thông tin & Truyền thông, năm 2012) và “Xây dựng và quản lý kế hoạch marketing cho SMEs: Từ chiến lược đến thực thi”, NXB Thanh Niên, năm 2020.
Một số khóa học chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương giảng dạy CEO, CEOTD, CMO, CCO, Nghệ thuật thuyết trình