Chiến lược doanh nghiệp, Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, Tái thiết văn hóa doanh nghiệp, Chiến lược Marketing, Định vị thương hiệu.

Văn phòng tư vấn doanh nghiệp PTI và cộng sự (PEC) là một thành viên thuộc Tổ chức giáo dục chất lượng cao PTI. Tự hào với đội ngũ chuyên gia tư vấn với phẩm chất, kinh nghiệm, trình độ, và uy tín hàng đầu, chúng tôi thực hiện sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp và cam kết cung cấp các giải pháp tư vấn tối ưu cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong thời đại hội nhập.

HOTLINE

0901.754.626
Ms. Hồng Vũ

PHẨM CHẤT CÁ NHÂN

Kỹ năng

1. Lắng nghe tích cực Chúng tôi biết lắng nghe khách hàng khi họ mô tả về những hoài bão, hoạch định hay những khó khăn, trăn trở của mình, những gì mà họ nghĩ là không chính xác và những ý tưởng của họ về việc làm thế..

 

Khả năng

1. Tri thức chuyên sâu và toàn diện Trong quản trị Doanh nghiệp, các lĩnh vực chuyên sâu như quản lý, điều hành, nhân sự, tài chính hay PR – Marketing đều có mối liên hệ mật thiết, ảnh hưởng và tương hỗ lẫn..

Phẩm chất

1. Đạo đức và sự chính trực Xuất phát từ hoài bão góp phần vào sự hoàn thiện, chuyên nghiệp và phát triển bền vững của các doanh nghiệp, chúng tôi đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu và cam kết..

Đạo đức trong tư vấn

Một nhà tư vấn đúng nghĩa luôn hành động vì mục tiêu và lợi ích tối thượng, chính đáng của khách hàng và đối tác. Chuyên gia tư vấn của PEC cũng như vậy. Kể cả trong những tình huống thách thức, nhạy cảm, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc nghề nghiệp và cam kết với khách hàng, luôn đề ra những lộ trình công việc và mục tiêu cụ thể, cung cấp đầy đủ thông tin để cùng doanh nghiệp chia sẻ và vượt lên khó khăn. Và như vậy, tổ chức PEC của chúng tôi không chỉ tự đòi hỏi luôn hoàn thiện tri thức và kỹ năng chuyên môn về tư vấn quản trị. Chúng tôi còn luôn đòi hỏi khắt khe nhất mọi thành viên trong tổ chức phải luôn làm giàu và cống hiến những giá trị về đạo trong nghề nghiệp.

Trong quá trình hành nghề, tổ chức PEC chúng tôi luôn thực thi các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp cơ bản sau:

 1. Luôn tự ý thức trách nhiệm với nghề nghiệp.
 2. Luôn đáp ứng các yêu cầu chính đáng của khách hàng
 3. Luôn chính trực, trung thực, độc lập, khách quan.

Nguyên tắc số 1: LUÔN TỰ Ý THỨC TRÁCH NHIỆM VỚI NGHỀ NGHIỆP

 1. Trách nhiệm đối với bản thân và khách hàng.

Mỗi thành viên trong tổ chức PEC chúng tôi coi việc tự trau dồi phẩm chất nghề nghiệp, không ngừng phát triển những tri thức và kỹ năng gắn với nghiệp vụ nghề nghiệp tư vấn để có thể mang lại giá trị tốt nhất, cập nhật nhất cho quý khách hàng.

Mỗi thành viên chúng tôi cũng luôn tự giữ danh tiếng, đạo đức, và sự chính trực cả trong và ngoài công việc.

 1. Trách nhiệm với tổ chức

Trong tổ chức chúng tôi, mọi thành viên luôn phải cam kết bằng toàn bộ danh dự của mình, luôn hiểu, tuân thủ, và thực thi đúng tất cả các quy tắc đạo đức nghề nghiệp. Các thành viên dù rời khỏi tổ chức vẫn luôn giữ lại cho riêng mình mọi bí mật về thông tin của tổ chức và khách hàng của tổ chức.

 1. Trách nhiệm với đối tác và các tổ chức tư vấn khác

Mọi thành viên của tổ chức PEC chúng tôi luôn cam kết tôn trọng giá trị và năng lực của tất cả các cá nhân và tổ chức cộng tác với tổ chức chúng tôi trong các chương trình tư vấn.

Chúng tôi cũng luôn cam kết tôn trọng mọi nhà tư vấn và các tổ chức tư vấn khác, không bao giờ bình phẩm, đánh giá thấp trình độ, hay xuyên tạc về các giá trị của khách hàng.

Nguyên tắc số 2: LUÔN ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU CHÍNH ĐÁNG CỦA KHÁCH HÀNG

 1. Năng lực tổ chức và cá nhân

Chúng tôi luôn cam kết trao đổi thẳng thắn với khách hàng về năng lực đáp ứng của tổ chức. Chúng tôi sẽ chỉ luôn tư vấn những lĩnh vực là thế mạnh cốt lõi ưu trội của mình, ở phạm vi tổ chức có thể đáp ứng, để mang lại cho khách hàng niềm tin và giá trị lợi ích tốt nhất trước, trong, và sau tư vấn.

 1. Tính bảo mật

Trong mọi trường hợp, mọi thành viên của tổ chức PEC chúng tôi luôn cam kết giữ kín toàn bộ thông tin nội bộ độc quyền của khách hàng trong quá trình tư vấn và sẽ không sử dụng các thông tin này có được của khách hàng cho mục đích thương mại với bất kỳ đối tác nào.

 1. Hợp đồng

Trong quá trình trao đổi trước tư vấn, chúng tôi cam kết minh bạch mọi thông tin cần thiết với khách hàng về nội dung chương trình tư vấn, các kết quả trong quá trình tư vấn, khung thời gian thực hiện, chi phí tư vấn và các lưu ý đính kèm. Tất cả những thông tin này sẽ được thể hiện ở hợp đồng ký kết giữa hai bên và hai bên cùng coi hợp đồng là văn bản có tính pháp lý cao nhất để thực hiện các cam kết của mình.

 1. Sự tôn trọng lẫn nhau

Mọi thành viên của tổ chức PEC chúng tôi luôn hành động với sự suy xét cẩn trọng, lịch sự nhã nhặn, văn minh và cầu thị.

Mọi thành viên tham gia sẽ chỉ được tiếp xúc khách hàng khi được coi là thành viên của dự án tư vấn, được sự cho phép của Tư vấn trưởng dự án của PEC và Lãnh đạo có trách nhiệm của phía khách hàng. Mọi sự làm trái nguyên tắc trên của các thành viên PEC đều bị coi là hành vi xâm phạm trái phép và thiếu tôn trọng khách hàng và sẽ bị tổ chức kỷ luật thích đáng.

 1. Toàn tâm toàn ý với khách hàng

Chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng và sâu sát với chương trình tư vấn; tập trung tối đa tinh thần, tri thức, và thể lực để có thể đưa ra những vấn đề và giải pháp khả thi nhất, sát thực nhất một cách thấu đáo, toàn diện, và công bằng, vì lợi ích và sự phát triển của khách hàng.

Nguyên tắc số 3: LUÔN CHÍNH TRỰC, TRUNG THỰC, ĐỘC LẬP, KHÁCH QUAN

 1. Sự chính trực

Trong mọi trường hợp, chúng tôi làm việc dựa trên danh dự cá nhân và tổ chức PEC. Chúng tôi chỉ hành động vì lợi ích chính đáng của khách hàng và sẽ dừng ngay dự án tư vấn khi khách hàng không giữ cam kết về lợi ích của chính họ. Chúng tôi cũng tuyệt đối không nhận các khoản tiền hoa hồng, quà tặng từ các các nhân đại diện của khách hàng đưa ra nhằm mục đích tiến hành các chương trình của dự án không đúng với cam kết như trong hợp đồng. Mọi thành viên của PEC thu lợi cá nhân theo hình thức này đều bị sa thải khỏi tổ chức ngay lập tức.

 1. Sự trung thực

Chúng tôi luôn công khai mọi vấn đề khúc mắc với khách hàng hoặc khách hàng thấy không minh bạch. Chúng tôi cũng cam kết mọi thông tin chúng tôi đưa ra đều dựa trên sự thật, xác thực, vì lợi ích chính đáng của khách hàng và vì danh dự của chính tổ chức PEC chúng tôi.

 1. Sự độc lập

Trong quá trình tư vấn, chúng tôi cam kết tương tác dựa trên mọi sự khảo sát, phân tích, đánh giá, và giải quyết vấn đề của chính các nguồn lực của chúng tôi, không vì sự tác động của khách hàng cũng không tìm cách tận dụng hay lệ thuộc những phán đoán hay cách thức tiến hành của khách hàng để mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng trong quá trình tư vấn.

 1. Sự khách quan

Chúng tôi luôn cam kết xây dựng các chương trình tư vấn dựa trên góc nhìn của riêng nhà tư vấn chúng tôi. Chúng tôi hành động không chỉ vì mục đích ngắn hạn của khách hàng mà cao hơn là mục đích dài hạn của họ. Trong trường hợp hai mục đích này mâu thuẫn nhau, chúng tôi sẽ phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, và nguy cơ của mỗi phương án. Trên cơ sở đó, khách hàng phải tự lựa chọn mục đích ưu tiên của mình.

MỐI QUAN HỆ GIỮA KHÁCH HÀNG VÀ TỔ CHỨC TƯ VẤN PEC

Các doanh nghiệp mời nhà tư vấn của tổ chức PEC chúng tôi khi họ cần sự giúp đỡ trong lĩnh vực họ không có đủ kiến thức chuyên môn để xử lý, hoặc họ không muốn tự làm. Đến lượt mình, chúng tôi cung cấp các giải pháp, lời khuyên cần thiết tối ưu cho các doanh nghiệp. Hai bên trở thành những đối tác, cộng tác trên tinh thần hợp tác và tôn trọng lẫn nhau trong suốt quá trình thực hiện công việc.

1. Chúng tôi giúp gì cho khách hàng?

1.1. Người bảo vệ tài sản thời gian cho doanh nghiệp

Một sự thật hiện hữu là các doanh nghiệp thường xuyên phải tự thay đổi, từ chiến lược doanh nghiệp, hệ thống quản trị nội bộ, hệ thống quản lý tài chính, giá trị và hình ảnh thương hiệu sản phẩm – dịch vụ… Và cũng một sự thật nữa là các doanh nghiệp thường tốn rất nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề trên mà không mang lại những hiệu quả nhanh chóng và rõ ràng. Là những nhà tư vấn chuyên nghiệp, tổ chức PEC chúng tôi thấu hiểu khó khăn của doanh nghiệp, và cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua thách thức từ bên trong này. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng trong nghiên cứu học thuật và giảng dạy, giàu trải nghiệm thực tế, sâu sát với và thậm chí đã và đang điều hành doanh nghiệp, các chuyên gia của tổ chức PEC chúng tôi luôn nhanh chóng tiếp cận vấn đề của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, toàn diện, thấu đáo và đưa ra những giải pháp đúng đắn, sáng tạo, thực tiễn trong thời gian ngắn nhất, đáp ứng kỳ vọng cải cách, đổi mới của doanh nghiệp.

1.2. Người dẫn đường tài ba

Tập hợp mọi nguồn lực

Trên thực tế, những lỗ hổng, rào cản, khó khăn của doanh nghiệp có thể đã được nhìn nhận bởi các cá nhân trong tổ chức, và bản thân mỗi cá nhân này cũng có những đề xuất, những giải pháp của riêng mình. Tuy nhiên, với phần lớn doanh nghiệp, những nhìn nhận và giải pháp đó hầu hết phát sinh trong quá trình thực thi nhiệm vụ, chúng thường chỉ tập trung vào một khía cạnh nhất định, thiếu tính hệ thống, thiếu sự toàn diện, thiếu phương pháp tiếp cận khoa học. Hơn nữa, con người luôn có tính ỳ, và các nhân viên này không phải lúc nào cũng lên tiếng.

Chuyên gia của tổ chức PEC chúng tôi rất nhạy cảm với thách thức này của doanh nghiệp. Với cảm quan và con mắt tinh tường của những nhà chuyên môn đầy trải nghiệm về những vấn đề của doanh nghiệp, chúng tôi có đầy đủ năng lực để nhận diện một cách hệ thống, toàn diện, và khoa học những rào cản của doanh nghiệp; đồng thời bằng uy tín cá nhân và tổ chức, bằng nghệ thuật thấu hiểu các vấn đề chuyên môn và con người, chúng tôi lôi kéo cả tổ chức vào cuộc một cách xông xáo, để mỗi nhân viên của doanh nghiệp sẽ là một đơn vị cảm biến xử lý thông tin và giải quyết vấn đề trong tổng thể.

Tìm ra con đường đúng đắn và tối ưu

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia với tri thức chuyên sâu và toàn diện. Chúng tôi còn có đội ngũ Hội đồng tham mưu cấp cao giúp chúng tôi nắm bắt các vấn đề kinh tế vĩ mô, các chính sách phát triển, các xu hướng. Chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên viên và bộ phận thông tin thạo nghề. Bằng tất cả tài sản quý báu của tổ chức PEC, chúng tôi không chỉ mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp thông qua giá trị về thời gian, thông qua khả năng huy động toàn doanh nghiệp vào cuộc, mà còn thông qua những giải pháp, sáng kiến sát thực nhất, được kiểm chứng và ứng dụng thành công cho riêng mỗi doanh nghiệp, đáp ứng hài hòa không chỉ mục tiêu ngắn hạn mà cả mục tiêu dài hạn, chiến lược của doanh nghiệp.

1.3. Nhà huấn luyện mẫu mực

Không chỉ là nhà tư vấn, chúng tôi còn là những nhà sư phạm, những nhà huấn luyện, những nhà tâm lý học về quản trị doanh nghiệp. Gắn với các giải pháp của chúng tôi luôn là những chương trình huấn luyện thực hành nhập vai trong công việc, những chương trình đào tạo bổ trợ thiết kế riêng cho doanh nghiệp, các chương trình tham quan chéo doanh nghiệp, giao lưu, kiến tập cho cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp. Thông qua đó, chúng tôi mang lại cho toàn doanh nghiệp, từ các nhà quản lý tới nhân viên, nhận thức và ý thức sâu sắc về sự thay đổi, trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự cải cách, tạo ra ảnh hưởng lan truyền tích cực và niềm tin vào tổ chức của mỗi thành viên của doanh nghiệp.

2. Vai trò của chúng tôi trong sự thay đổi của doanh nghiệp

2.1. Chuyên gia và người hướng dẫn

Với tư cách một chuyên gia sử dụng kiến thức chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể, chúng tôi thêm “giá trị” vào nhiệm vụ của mình. Chúng tôi đưa ra lời khuyên và sự hướng dẫn còn khách hàng sẽ nắm vai trò thực hiện và khách hàng vừa hướng dẫn vừa giám sát hành động của chuyên gia.

Với vai trò người hướng dẫn – “Chuyên gia quá trình”, chúng tôi tương tác để mang lại cho khách hàng nhận thức thấu đáo các vấn đề và khó khăn của mình, con đường và lộ trình giải pháp doanh nghiệp, và lan tỏa sức mạnh để khách hàng có khả năng phản ứng sáng tạo và hiệu quả”. Mối quan hệ này hoàn toàn dựa trên sự cộng tác, thông qua hiểu lẫn nhau để dẫn đến thành công.

2.2. Nhà nghiên cứu và nhà tư vấn

Với vai trò là nhà nghiên cứu, chúng tôi dựa trên cách tiếp cận trừu tượng để xây dựng những ý tưởng mới cho doanh nghiệp trong bức tranh tương lai, nghĩa là xây dựng quan điểm kinh doanh và hướng phát triển mới của doanh nghiệp. Phương pháp của chúng tôi là sử dụng những thống kê, phân tích vào các vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp, dự đoán cac xu hướng, và kiến tạo những mô hình tiêu chuẩn.

Với vai trò là nhà tư vấn, chúng tôi giải quyết các câu hỏi: “Chiến lược và mục tiêu của doanh nghiệp là gì?”, “Vấn đề, rào cản ở đâu”, “Giải pháp thế nào?”, “Tại sao lại đưa ra giải pháp đó?”, “Cách thức thực hiện như thế nào?”, “Lộ trình và khung thời gian ra sao?”, và thậm chí những câu hỏi cốt tử này còn quan trọng hơn kết quả cuối cùng.

2.3. Người bào chữa và huấn luyện viên.

Với vai trò người bào chữa, chúng tôi đứng từ góc nhìn và lợi ích của chính doanh nghiệp để tìm kiếm các vấn đề của doanh nghiệp, đưa ra những luận thuyết và giải pháp ứng dụng vì doanh nghiệp và cho riêng doanh nghiệp, mang dấu ấn bản sắc của doanh nghiệp. Chúng tôi phát triển, biện hộ và bảo vệ các lý thuyết của mình, giải thích càng rõ ràng càng tốt những lý do cơ bản cho cách xử sự và các hành động của mình.Chúng tôi cũng huy động tối đa sự tham gia của những người ủng hộ và thuyết phục, tìm kiếm sự đồng thuận của những người phản đối và trung lập để tạo nên một khối thống nhất nội bộ cho sự cải cách.

Với vai trò huấn luyện viên, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, trải nghiệm của mình và dùng tâm huyết, kỹ năng sư phạm của mình để trở thành những người thầy mẫu mực. Chúng tôi không chỉ tìm ra giải pháp mà còn diễn đạt cho mọi người hiểu tại sao chọn giải pháp này mà không chọn giải pháp kia, đâu là giải pháp tối ưu – một cách khoa học. Ngoài ra, chúng tôi có nghĩa vụ truyền đạt nhận thức, khả năng, và kỹ năng cần thiết cho những người có liên quan trong tổ chức, dẫn dắt họ những bước ban đầu, nhúng họ vào môi trường trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình đào tạo, huấn luyện, và giao lưu kiến tập doanh nghiệp. Chúng tôi đồng hành với doanh nghiệp đến khi họ có thể tự “bơi” với các vấn đề của mình.

3. Nền tảng cho sự hợp tác hiệu quả và lâu dài

3.1. Mối quan hệ lý tưởng hóa

Hoàn toàn khác với mối quan hệ trên khía cạnh công việc – là sự ràng buộc giữa hai bên. Chúng tôi coi các doanh nghiệp – khách hàng là những người bạn đồng hành, nỗ lực hết mình vì sự thành công của người đồng hành thân thiết và đáng tin cậy của mình. Chúng tôi cùng những người bạn, chèo lái con thuyền sự nghiệp, đối mặt với những con sóng lớn, vượt qua những tảng đá ngầm và cùng hướng đến những hoài bão, lý tưởng về sự phát triển bền vững và thịnh vượng. Chúng tôi, luôn đặt lợi ích và sự thỏa mãn chính đáng của doanh nghiệp – những người bạn đồng hành cùng chung lý tưởng lên hàng đầu.

Với mọi đối tác – khách hàng, những người trân quý của tổ chức PEC chúng tôi, chúng tôi luôn kỳ vọng sẽ cùng họ

3.2. Mối quan hệ xác thực

Theo chúng tôi, đây là mối quan hệ quan trọng nhất dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và lòng tự trọng cao nhất. Chúng tôi tuyệt đối tôn trọng những giá trị cốt lõi, con người và lý tưởng của tổ chức thuê tư vấn, trung thực, chân thành và bảo mật tuyệt đối những thông tin nội bộ của doanh nghiệp, và nỗ lực hết mình cung cấp những giá trị, những lợi ích chính đáng mà doanh nghiệp khách hàng mong đợi. Ngược lại, chúng tôi mong mỏi ở doanh nghiệp thuê tư vấn một sự cầu thị, luôn hết lòng dốc sức cùng chúng tôi để có thể tìm ra con đường tươi sáng nhất, khác biệt và bản sắc, cho doanh nghiệp. Đó là nền tảng vứng chắc cho sự phát triển và hợp tác lâu dài

SỰ THAY ĐỔI TRONG TƯ VẤN

Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu như hiện nay, đối với các Doanh nghiệp, ngoài mối quan tâm về sự phục hồi hay đà suy thoái của nền kinh tế thì một thực tế hiện hữu là hơn ¾ (ba phần tư) số quốc gia trên thế giới đã hoàn thành thủ tục gia nhập tổ chức thương mại WTO. Điều này đặt lên vai các Doang nghiệp một bài toán lớn về sự thay đổi, thay đổi để tồn tại – nắm bắt cơ hội – cạnh tranh – phát triển – vững mạnh và trường tồn.

Trước những thách thức của thời cuộc, để duy trì và phát triển doanh nghiệp, các nhà quản lý đã không ngừng đưa ra những đối sách, giải pháp tức thời nhằm đối phó trước sự biến đổi không ngừng của nền kinh tế thị trường như: nâng cao sức cạnh tranh, quản lý chất lượng tổng thể, tái cấu trúc doanh nghiệp, thay đổi văn hóa, quản lý Doanh nghiệp và chiến lược Kinh doanh … Tuy nhiên, những nỗ lực cải cách của các nhà quản trị vẫn không đạt được hiệu quả mong muốn hoặc vấp phải không ít khó khăn, thất bại.

Bắt tay vào hành trình đưa con tàu Doanh nghiệp vượt qua trở ngại và vươn tới thành công, chúng tôi luôn làm việc với phương châm: “Đồng bộ – Đồng thuận – Đồng thời”thể hiện ở:

 • Tính đúng đắn của phương thức thay đổi: bắt nhịp thời cuộc, phù hợp và toàn diện, vững trãi mà linh hoạt.

Thông qua quy trình: “Thâm nhập – Nghiên cứu – Hoạch định chương trình – Phản biện – Trải nghiệm – Vận hành”, chúng tôi đưa ra phương pháp, giải pháp không những khắc phục những khó khăn, đối phó với những rào cản hiện hữu của doanh nghiệp mà còn phù hợp với bối cảnh toàn cầu, đi trước xu hướng và đảm bảo sự đồng bộ, tối đa hóa sự tương hỗ giữa hệ thống chính sách, chiến lược, phương hướng phát triển và các phương thức quản lý, bộ máy tổ chức của chính doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn tạo ra những vận dụng vượt xa ngoài phạm vi của những phân tích truyền thống, các kế hoạch tài chính và ngân sách. Xây dựng một viễn cảnh tương lai sâu sát bối cảnh phát triển của toàn xã hội và doanh nghiệp song đầy tính thuyết phục để có thể định hướng mọi nỗ lực, giúp cho đội tiên phong phát triển những chiến lược vững chắc để biến viễn cảnh tương lai thành hiện thực.

 • Sự đồng thuận trong hành vi thực hiện giải pháp

Sự đồng thuận giữa chúng tôi và Quý doanh nghiệp.

Để hiện thực hóa cho sự chuyển mình của Qúy Doanh nghiệp, chúng tôi luôn mong nhận được sự đồng hành, hỗ trợ và tương tác của mọi cá nhân trong tổ chức trong quá trình tái cơ cấu định hướng phát triển theo các nguyên tắc.

Sự  đồng thuận trong nội bộ Doanh nghiệp

Chúng tôi đưa ra những biện pháp, quy trình biến cái tôi của từng cá nhân thành quan niệm của cả một tổ chức, biến cả một tổ chức thành gia đình của mỗi người và trách nhiệm của từng cá nhân và hoạch định sự thay đổi đó thành hiện thực.

Các cá nhân trong tổ chức luôn phải nâng cao mức độ cấp bách sao cho mọi người nói với nhau rằng phải làm cái gì đó trước thách thức hay cơ hội trước mắt giảm đi sự sợ hãi và giận dữ có thể cản trở tới công việc tái thiết lập sự thay đổi, kết hợp những người cộng tác luôn có đủ phẩm chất và sức mạnh dẫn dắt sự thay đổi, giúp họ hành xử với nhau một cách tin cậy và tình cảm.

Chúng tôi luôn truyền tải những thông điệp rõ ràng, gần gũi, tin cậy và chân thành về định hướng của sự thay đổi. Xây dựng tinh thần tham gia nhiệt thành nơi các cộng sự. Sử dụng ngôn ngữ, hành động và những thành tựu công nghệ mới để tháo gỡ các khó khăn liên quan, không để cho sự nhầm lẫn cũng như nghi ngờ xảy ra.

Chúng tôi luôn biết tháo gỡ những rào cản đang cản trở những người thực sự theo đổi viễn cảnh tương lai và chiến lược. Gỡ bỏ những khó khăn trong tổ chức và trong chính tâm can của họ để có thể hành động khác đi.

Chúng tôi ra những thắng lợi nhanh chóng để đẩy lùi sự yếm thế, bi quan và bảo thủ của các cá nhân. Xây dựng động lực, và đảm bảo rằng thành công đều dễ nhận ra đối với các cá nhân đó, luôn thể hiện rõ ràng và đáp ứng đúng những kỳ vọng đó.

 • Triển khai đồng thời và liên tục.

Chúng tôi luôn giúp mọi người tạo ra các đợt sóng thay đổi, hết đợt này đến đợt khác cho đến khi viễn cảnh tương lai trở thành hiện thực. Không để cho sự cấp bách chìm xuống. Không lùi bước trước những khó khăn mới của công cuộc thay đổi, đặc biệt là những rào cản ngày càng lớn liên quan đến cảm xúc. Loại bỏ những thao tác thử để nhờ đó chúng ta không bị kiệt sức dọc đường.

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi người tiếp tục hành động theo cách thức mới, bằng cách gắn liền sự thay đổi văn hóa của tổ chức vừa được xây dựng lại. Định hướng cho nhân sự của tổ chức, thúc đẩy và sử dụng sức mạnh cảm xúc để củng cố cho những quy phạm và giá trị vừa mới hình thành của tổ chức.

(Lời kết)

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác tư vấn Doanh nghiệp cùng với các cộng sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm với những khách hàng của chúng tôi, chúng tôi tiến hành thay đổi ở nhiều quy mô, nhiều tổ chức khác nhau. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp hữu ích nhất cho các cá nhân, tổ chức, chính vì vậy các nhà lãnh đạo, các tổ chức cần phải ý thức được về nhu cầu thay đổi và quá trình quản lý thay đổi của một tổ chức, doanh nghiệp tại thời điểm nào và bắt đầu từ đâu